Giới thiệu chung

Tất cả các cá nhân từ 12 tuổi trở lên (Lưu ý: trường hợp cá nhân dưới 18 tuổi cần phải có thông tin về người giám hộ khi đăng ký tham gia chương trình), không giới hạn về quốc tịch, có quyền công dân, có địa chỉ liên lạc thư tín thường xuyên và không trái với luật pháp của nước sở tại đều có thể đăng ký trở thành Hội viên của Chương trình Thẻ thành viên của Lữ hành Saigontourist.


Ghi chú:

• Các cơ quan, đơn vị, tổ chức không được phép tham gia Chương trình với tư cách một cá nhân.
• Các chính sách ưu đãi của Chương trình được áp dụng với đối tượng Chủ sở hữu tài khoản Thẻ là Người sử dụng dịch vụ của Công ty Lữ hành Saigontourist bao gồm: Dịch vụ du lịch trong nước và ngoài nước theo hình thức tour trọn gói hoặc dịch vụ lẻ, dịch vụ vé máy bay và dịch vụ vận chuyển, dịch vụ xuất khẩu lao động và du học.

Sau khi đăng ký tham gia và đồng ý các thông tin về Chính sách bảo mật và Thu thập thông tin khách hàng của Chương trình Thẻ thành viên, khách hàng sẽ được cấp một (01) mã thành viên. Mỗi khách hàng chỉ sở hữu một (01) mã số thẻ duy nhất. Các ưu đãi giảm giá, tích lũy giá trị dịch vụ chỉ áp dụng cho đối tượng Chủ sở hữu tài khoản Thẻ là Người sử dụng dịch vụ của Công ty Lữ hành Saigontourist. Tài khoản thẻ không được chuyển nhượng cho bất kỳ người nào khác.


Trong vòng 24 giờ kể từ khi thông tin đăng ký mở thẻ của khách hàng được hệ thống xét duyệt thành công, Mã số thẻ thành viên sẽ được gửi đến địa chỉ thư điện tử cá nhân do Quý khách đã cung cấp khi đăng ký mở thẻ.


Chương trình Thẻ thành viên quy định 3 Hạng Thẻ thành viên như sau: THẺ SEA, THẺ SKY, THẺ SUN. (Lưu ý mức hạng thẻ trên được xếp theo thứ tự từ thấp đến cao, trong đó THẺ SUN là hạng thẻ cao nhất).


Giá trị sử dụng của Thẻ thành viên (hiểu là Chu kỳ thẻ) được quy định cụ thể như sau: Chu kỳ thẻ của hạng thẻ Sea là không giới hạn thời gian, Chu kỳ thẻ của hạng thẻ Sky và Sun có giá trị trong vòng 12 tháng. Lưu ý:


Quy định về các giá trị dịch vụ tích lũy hợp lệ

• Để tích lũy giá trị sử dụng dịch vụ và hưởng các quyền lợi ưu đãi, khách hàng cần: Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo phiếu đăng ký trở thành Hội viên Chương trình Thẻ thành viên của Lữ hành Saigontourist.
• Giá trị dịch vụ tích lũy hợp lệ là số tiền thực tế khách hàng chi trả khi thanh toán dịch vụ sau khi đã trừ đi các khoản giảm giá, ưu đãi (quà tặng voucher giảm giá, phần trăm (%) giảm giá theo hạng thẻ và các khoản giảm giá đặc biệt khác…). Đối với khách hàng thanh toán dịch vụ bằng Travel voucher thì giá trị dịch vụ tích lũy sẽ là giá trị voucher cộng thêm hoặc trừ đi các khoảng giá trị dịch vụ chênh lệch (nếu có).
• Giá trị tích lũy hợp lệ sẽ được hệ thống tự động cập nhật vào tài khoản thẻ của khách hàng, vào thời điểm sau 24 giờ kể từ khi khách hàng hoàn thành sử dụng dịch vụ.
• Các khoản phí phạt, hoàn, hủy hoặc chuyển gói sử dụng dịch vụ không được tính là giá trị tích lũy hợp lệ.
• Giá trị mua tour/dịch vụ sẽ không chuyển nhượng cho bất kỳ người nào khác.

Quy định về số lần tích lũy hợp lệ

Số lần tích lũy hợp lệ sẽ bằng số lần khách hàng sử dụng dịch vụ tour trọn gói (*) hoặc sử dụng từ 3 loại hình dịch vụ lẻ trở lên.
(*) Tour trọn gói được hiểu là một sản phẩm lữ hành do các doanh nghiệp lữ hành tổ chức, trong đó xác định thời gian chuyến đi, nơi đến du lịch, các điểm dừng chân, dịch vụ lưu trú, vận chuyển, các dịch vụ khác và được xác định mức giá trước.

Quy định cách tính số lần tích lũy hợp lệ như sau

Trường hợp khách hàng mua và hoàn tất sử dụng tour trọn gói (*), khách hàng sẽ được tích 1 lần sử dụng dịch vụ tour trọn gói vào tài khoản thẻ.
Trường hợp khách hàng chỉ mua và sử dụng dịch vụ lẻ, khách hàng sẽ được tích 0,25 lần sử dụng dịch vụ tour trọn gói cho mỗi dịch vụ lẻ tương ứng vào tài khoản thẻ.
Số lần sử dụng tour trọn gói sẽ không cộng vào tài khoản khách hàng trong trường hợp khách hàng hủy tour/dịch vụ.
Số lần sử dụng tour trọn gói tích lũy hợp lệ sẽ được hệ thống tự động cập nhật vào tài khoản thẻ của khách hàng, vào thời điểm sau 24 giờ kể từ khi khách hàng hoàn thành sử dụng dịch vụ.
Số lần sử dụng tour trọn gói sẽ không chuyển nhượng cho bất kỳ người nào khác.

Quy định về đổi thưởng hợp lệ:

- Thời gian kích hoạt tài khoản đổi thưởng bắt đầu áp dụng từ 01/01/2024.
- Hiệu lực tài khoản đổi thưởng: Tài khoản đổi thưởng có giá trị 24 tháng kể từ ngày phát sinh giao dịch gần nhất.
- Hệ số quy đổi: không áp dụng đối với dịch vụ lẻ (đặt nhà hàng, khách sạn, vé máy bay, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ du học và việc làm ngoài nước,…), our private, tour khách đoàn.
- Để được tích lũy hoa mai vàng vào tài khoản đổi thưởng, Quý khách hàng khi mua tour du lịch phải cung cấp số điện thoại cá nhân sử dụng để đăng ký mở thẻ cho nhân viên bán tour/dịch vụ.
- Hoa mai vàng chỉ được tích cho cá nhân trực tiếp sử dụng dịch vụ được quy định tại bảng quy đổi điểm của Lữ hành Saigontourist.
- Mỗi dịch vụ du lịch sẽ được cộng “hoa mai” một lần. Hoa mai sẽ không được tích đối với những dịch vụ bị hoàn, hủy.
- Tài khoản đổi thưởng chỉ áp dụng cho đối tượng Chủ sở hữu tài khoản Thẻ là Người sử dụng dịch vụ của Công ty Lữ hành Saigontourist.
- Tài khoản đổi thưởng không được chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Để đổi tặng phẩm/dịch vụ bằng tài khoản đổi thưởng, Quý khách hàng vui lòng truy cập website kho quà tặng dành riêng cho khách hàng thân thiết của Lữ hành Saigontourist “ĐỔI HOA MAI VÀNG, NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI”, lựa chọn quà tặng theo nhu cầu và thực hiện điền đầy đủ thông tin vào Phiếu yêu cầu đổi quà.
- Trường hợp Quý khách hàng chưa đủ Hoa mai tích luỹ tương ứng với giá trị quà tặng (1000 Hoa mai = 1000 VNĐ) vẫn có cơ hội đổi tặng phẩm/dịch vụ bằng hình thức bù thêm khoản chênh lệch tương ứng.
- Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận quy đổi trong 3 – 5 ngày làm việc từ P.CSKH sau khi Quý khách hàng thực hiện yêu cầu đổi quà thành công.
Khách hàng có quyền hưởng các giá trị dịch vụ ưu đãi giảm giá của các đối tác thuộc chương trình liên kết hợp tác MOU và “Đối tác Vàng” (Gold Partner) với Lữ hành Saigontourist.
Lữ hành Saigontourist không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại về quyền lợi của khách hàng nếu thông tin hồ sơ lập thẻ ban đầu do khách hàng cung cấp không đầy đủ và không chính xác hoặc khách mua dịch vụ nhưng không xuất trình mã thành viên hoặc sử dụng thẻ của người khác hoặc không thực hiện đúng những quy định chung của chương trình.
Lữ hành Saigontourist được phép sử dụng các thông tin được ghi trong phiếu đăng ký mở tài khoản thẻ thành viên và các dữ liệu liên quan đến việc trải nghiệm, sử dụng dịch vụ tại Lữ hành Saigontourist; các thông tin nhằm hỗ trợ cho các hoạt động Truyền thông, Chăm sóc khách hàng, thống kê và quản lý chương trình Thẻ thành viên. Lữ hành Saigontourist đảm bảo rằng tất cả dữ liệu liên quan, thông tin mà khách hàng cung cấp khi đăng ký thẻ sẽ tuyệt đối được bảo mật.
Trường hợp Chủ thẻ có nhu cầu cập nhật thông tin tài khoản cá nhân hoặc cần tư vấn hỗ trợ, đóng góp ý kiến; Hoặc sau khi đồng ý với các điều khoản tạo lập thẻ, Khách hàng muốn Chương trình Thẻ thành viên ngừng gửi và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của Quý khách cho mục đích tiếp thị, dịch vụ hậu mãi, Quý khách có quyền rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ thông qua hình thức sau:
- Liên hệ trực tiếp Văn phòng Chăm Sóc Khách Hàng – địa chỉ 102 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
- Hỗ trợ tư vấn thông tin qua Tổng đài CSKH - 19001808 (nhấn phím 4)
Trong trường hợp có nhu cầu hủy thẻ thành viên, quý khách có thể thực hiện qua 2 hình thức sau:
- Đến trực tiếp văn phòng giao dịch Lữ hành Saigontourist trên toàn hệ thống để được hỗ trợ. Lưu ý khi thực hiện hủy thẻ tại các quầy giao dịch, quý khách vui lòng mang theo CMND/CCCD và điền vào Giấy đồng ý hủy thẻ thành viên do Lữ hành Saigontourist cấp phát để hoàn tất thủ tục hủy thông tin và tài khoản thẻ.
- Hoặc liên hệ trực tiếp Văn phòng Chăm Sóc Khách Hàng – địa chỉ 102 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
Chương trình Thẻ thành viên dành cho Khách hàng thân thiết của Lữ hành Saigontourist được áp dụng từ ngày …/…/20…. Trường hợp có thay đổi, cập nhật nội dung Thể lệ, chương trình ưu đãi nhằm đảm bảo lợi ích tốt hơn cho khách hàng, Công ty sẽ có thông báo niêm yết tại các Văn phòng Lữ hành Saigontourist hoặc thông báo chính thức trên website www.saigontourist.net hoặc ứng dụng trên thiết bị di động (Mobile App) của Lữ hành Saigontourist.

Bản quyền 2006 - 2023 © Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.
45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM.

ĐT: (84-28) 38 279 279 - Fax: (84-28) 38 224 987.
Số đăng ký kinh doanh: 0310891532 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp/thay đổi lần thứ 12, ngày 26/12/2023
Giấy phép kinh doanh Dịch vụ Lữ hành Quốc tế: 79-300/2018 / TCDL-GP-LHQT
Người đại diện: Ông Nguyễn Thành Lưu.

® Ghi rõ nguồn "SAIGONTOURIST.NET" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Tư vấn & đặt dịch vụ: 1900 1808

Website SAIGONTOURIST.NET đã được đăng ký với Bộ Công Thương

Kết nối với Lữ hành Saigontourist