Giới thiệu chương trình

1. Tên chương trình

- Tên Tiếng Việt: Chương trình Hoa Mai Vàng dành cho khách hàng thân thiết Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Lữ Hành Saigontourist – Năm 2024
- Tên Chương trình và Tên các hạng thẻ được lấy cảm hứng từ những ấn tượng về cảnh sắc thiên nhiên – vùng biển đẹp, bầu trời xanh thẳm và mặt trời chiếu sáng – những trải nghiệm thú vị, tạo nên nét riêng biệt, ấn tượng độc đáo trong từng chuyến đi. Bên cạnh đó, Xanh và Vàng còn là sắc màu chủ đạo của Thương hiệu Lữ hành Saigontourist.
- Slogan “Beyond the adventure” – Hơn cả một chuyến đi – Mang ý nghĩa thông điệp: ngoài sự trải nghiệm đáng nhớ trên từng chuyến đi, đó là sự chăm sóc tận tình nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

2. Mục đích chương trình

Chương trình Hoa Mai Vàng dành cho khách hàng thân thiết Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Lữ Hành Saigontourist dành cho khách hàng thân thiết được xây dựng để thực hiện các hoạt động chăm sóc và tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ của Lữ hành Saigontourist nhằm mang đến những giá trị cụ thể như sau:

❖ Đối với Lữ hành Saigontourist:

• Đảm bảo các hoạt động chăm sóc, tri ân khách hàng một cách hiệu quả góp phần gia tăng sự hài lòng của Khách hàng; Qua đó, khuyến khích khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của hệ thống Lữ hành Saigontourist nhằm hướng tới mục tiêu: Gia tăng số lượng khách hàng thân thiết với Lữ hành Saigontourist.
• Góp phần thống nhất áp dụng các chương trình giảm giá, ưu đãi dành cho khách hàng trên toàn hệ thống Lữ hành Saigontourist.
• Quản lý dữ liệu khách hàng một cách có hệ thống và hiệu quả trong việc truy xuất, phân loại đối tượng khách hàng mục tiêu phù hợp với từng chiến dịch chăm sóc khách hàng.

❖ Đối với Khách hàng:

• Đem đến cho khách hàng những quyền lợi đặc trưng khi đăng ký mở Thẻ thành viên Lữ hành Saigontourist.
• Tùy theo hạng thẻ đang sở hữu, Khách hàng sẽ nhận được những chính sách hậu mãi theo quy định thuộc Chương trình Hoa Mai Vàng dành cho khách hàng thân thiết Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Lữ Hành Saigontourist .

3. Đối tượng áp dụng

Tất cả các cá nhân từ 12 tuổi trở lên (Lưu ý: trường hợp cá nhân dưới 18 tuổi cần phải có thông tin về người giám hộ khi đăng ký tham gia chương trình), không giới hạn về quốc tịch, có quyền công dân, có địa chỉ liên lạc thư tín thường xuyên và không trái với luật pháp của nước sở tại đều có thể đăng ký trở thành Hội viên của Chương Thẻ thành viên của Lữ hành Saigontourist.

Lưu ý:

• Các cơ quan, đơn vị, tổ chức không được phép tham gia Chương trình với tư cách một cá nhân.
• Các chính sách ưu đãi của Chương trình được áp dụng với đối tượng Chủ sở hữu tài khoản Thẻ là Người sử dụng dịch vụ của Công ty Lữ hành Saigontourist bao gồm: Dịch vụ du lịch trong nước và ngoài nước theo hình thức tour trọn gói hoặc dịch vụ lẻ.

4. Thông tin tài khoản và hạng thẻ

Chương trình Hoa Mai Vàng dành cho khách hàng thân thiết Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Lữ Hành Saigontourist bao gồm 3 hạng mức thẻ (SEA CARD, SKY CARD, SUN CARD), với mỗi hạng thẻ gồm 2 loại tài khoản: Tài khoản tích lũy (mục 4.1) và tài khoản đổi thưởng (mục 4.2), cụ thể:

• 4.1 – Tài khoản tích lũy: Là tài khoản ghi nhận và quản lý tổng giá trị tích luỹ dịch vụ và tổng số lần sử dụng tour trọn gói (*) của Quý khách hàng, là cơ sở để xét nâng /duy trì /hạ hạng thẻ tương ứng.
(*) Tour trọn gói được hiểu là một sản phẩm lữ hành do Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist tổ chức, trong đó xác định thời gian chuyến đi, nơi đến du lịch, các điểm dừng chân, dịch vụ lưu trú, vận chuyển, các dịch vụ khác và được xác định mức giá trước,...

• Hạng thẻ SEA:

- SEA CARD là hạng thẻ tiêu chuẩn dành cho Quý khách hàng có nhu cầu mở thẻ để trải nghiệm các dịch vụ của Lữ hành Saigontourist.
- Điều kiện đăng ký SEA CARD: Quý khách hàng đăng ký thông tin mở thẻ thành viên và cần phát sinh tối thiểu 01 giao dịch dịch vụ bất kỳ của Lữ hành Saigontourist và có nhu cầu mở thẻ thành viên.
- Đối với Hạng thẻ SEA, thời hạn duy trì hạng thẻ sẽ không giới hạn (cho đến khi có thông báo thay đổi hoặc cập nhật của Lữ hành Saigontourist về vấn đề này).

• Hạng thẻ SKY:

- SKY CARD sẽ dành cho những khách hàng đạt đủ giá trị tích lũy hoặc số lần sử dụng dịch vụ tour trọn gói để nâng hạng thẻ SKY nhưng chưa đủ tiêu chí xét hạng để lên hạng thẻ SUN.
- Điều kiện xét hạng thẻ SKY – dành cho khách hàng có tổng giá trị tích lũy đạt từ 50 triệu trở lên hoặc sử dụng dịch vụ tour trọn gói đạt từ 4 lần trở lên, trong vòng 12 tháng (tùy điều kiện nào đến trước).
- Trong vòng 12 tháng kể từ ngày đạt hạng thẻ SKY, Khách hàng không đủ điều kiện nâng hạng thẻ SUN hoặc không đủ điều kiện duy trì hạng thẻ SKY thì hệ thống sẽ xét hạ xuống hạng thẻ SEA.
- Điều kiện duy trì hạng thẻ SKY (tùy điều kiện nào đến trước):
+ Phát sinh tối thiểu 2 lần sử dụng tour trọn gói trong vòng 12 tháng kể từ ngày đạt hạng thẻ.
+ Phát sinh Tổng giao dịch tối thiểu 30 triệu trong vòng 12 tháng kể từ ngày đạt hạng thẻ.

• Hạng thẻ SUN:

- SUN CARD dành cho khách hàng đạt đủ giá trị tích lũy hoặc số lần sử dụng dịch vụ tour trọn gói để nâng hạng thẻ SUN.
- Điều kiện xét hạng thẻ SUN – dành cho khách hàng có tổng giá trị tích lũy đạt từ 100 triệu trở lên
hoặc sử dụng dịch vụ tour trọn gói đạt từ 6 lần
trở lên trong vòng 12 tháng (tùy điều kiện nào đến trước).
- Trong vòng 12 tháng kể từ ngày đạt hạng thẻ SUN, Khách hàng không đủ điều kiện duy trì hạng thẻ, hệ thống sẽ xét hạ xuống hạng thẻ SKY.
- Điều kiện duy trì hạng thẻ SUN (tùy điều kiện nào đến trước):
+ Phát sinh tối thiểu 4 lần sử dụng tour trọn gói trong vòng 12 tháng kể từ ngày đạt hạng thẻ,
+ Phát sinh Tổng giao dịch tối thiểu 60 triệu trong vòng 12 tháng kể từ ngày đạt hạng thẻ.

Lưu ý về cách tính số lần sử dụng dịch vụ tour trọn gói đối với hạng thẻ SKY và hạng thẻ SUN như sau:

• Trường hợp khách hàng mua và hoàn tất sử dụng tour trọn gói (*), khách hàng sẽ được tích 1 lần sử dụng dịch vụ tour trọn gói
vào tài khoản thẻ.
• Trường hợp khách hàng chỉ mua và sử dụng dịch vụ lẻ, khách hàng sẽ được tích 0,25 lần sử dụng dịch vụ tour trọn gói cho mỗi dịch vụ lẻ tương ứng vào tài khoản thẻ.
• 4.2 – Tài khoản đổi thưởng:
là tài khoản ghi nhận và tích luỹ hoa mai quy đổi sau khi khách hàng hoàn thành sử dụng dịch vụ của Lữ hành Saigontourist theo hệ số quy đổi tương ứng hạng mức thẻ đang sở hữu, sử dụng để quy đổi tặng phẩm & dịch vụ hấp dẫn từ Lữ Hành Saigontourist và các đối tác liên kết thuộc Chương trình Hoa Mai Vàng dành cho khách hàng thân thiết Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Lữ Hành Saigontourist.

CÁCH TÍNH HOA MAI VÀNG = SỐ TIỀN THANH TOÁN CHO CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC TÍCH LŨY
(VNĐ) x HỆ SỐ QUY ĐỔI TƯƠNG ỨNG TỪNG HẠNG THẺ
(1.000 Hoa Mai Vàng = 1.000 VNĐ)
Dịch vụ phát sinh giao dịch
Hệ số quy đổi tương ứng từng hạng thẻ
SEA
SKY
SUN
Tour trọn gói nội địa
0.02
0.03
0.05
Ví dụ với 500.000 VNĐ giao dịch phát sinh
Tích luỹ được 10.000 hoa mai
Tích luỹ được 15.000 hoa mai
Tích luỹ được 25.000 hoa mai
Tour trọn gói nước ngoài
0.01
0.02
0.03
Ví dụ với 500.000 VNĐ giao dịch phát sinh
Tích luỹ được 5.000 hoa mai
Tích luỹ được 10.000 hoa mai
Tích luỹ được 15.000 hoa mai
Ghi chú:

• Hiệu lực tài khoản đổi thưởng: Tài khoản đổi thưởng có giá trị 24 tháng kể từ ngày phát sinh giao dịch gần nhất.
• Hệ số quy đổi: không áp dụng đối với dịch vụ lẻ (đặt nhà hàng, khách sạn, vé máy bay, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ du học và việc làm ngoài nước,…), tour private, tour khách đoàn.

4.2.2 – Quy định:

• Thời gian kích hoạt tài khoản đổi thưởng bắt đầu áp dụng từ 01/01/2024.
• Để được tích lũy hoa mai vàng vào tài khoản đổi thưởng, Quý khách hàng khi mua tour du lịch phải cung cấp số điện thoại cá nhân sử dụng để đăng ký mở thẻ cho nhân viên bán tour/dịch vụ.
• Hoa mai vàng chỉ được tích cho cá nhân trực tiếp sử dụng dịch vụ được quy định tại bảng quy đổi điểm của Lữ hành Saigontourist.
• Mỗi dịch vụ du lịch sẽ được cộng “hoa mai vàng” một lần. Hoa mai sẽ không được tích đối với những dịch vụ bị hoàn, hủy.
• Tài khoản đổi thưởng chỉ áp dụng cho đối tượng Chủ sở hữu tài khoản Thẻ là Người sử dụng dịch vụ của Công ty Lữ hành Saigontourist.
• Tài khoản đổi thưởng không được chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

4.2.3 – Quy định đổi thưởng:

• Để đổi tặng phẩm/dịch vụ bằng tài khoản đổi thưởng, Quý khách hàng vui lòng truy cập website kho quà tặng dành riêng cho khách hàng thân thiết của Lữ hành Saigontourist “ĐỔI HOA MAI VÀNG, NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI” - https://cskh.appsgt.net/doi-thuong-qua-tang , lựa chọn quà tặng theo nhu cầu và thực hiện điền đầy đủ thông tin vào Phiếu yêu cầu đổi quà.
• Trường hợp Quý khách hàng chưa đủ Hoa mai tích luỹ tương ứng với giá trị quà tặng (1000 Hoa mai vàng = 1000 VNĐ) vẫn có cơ hội đổi tặng phẩm/dịch vụ bằng hình thức bù thêm khoản chênh lệch tương ứng.
• Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận quy đổi trong 3 – 5 ngày làm việc từ P.CSKH sau khi Quý khách hàng thực hiện yêu cầu đổi quà thành công.

5. Các hình thức đăng ký mở thẻ Lữ hành Saigontourist:

- Đăng ký online tại https://cskh.appsgt.net/publish/cardrequest/vi-vn hoặc ứng dụng di động của Lữ hành Saigontourist.
- Đăng ký trực tiếp tại các quầy dịch vụ của Lữ hành Saigontourist trên toàn hệ thống.

Bản quyền 2006 - 2023 © Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.
45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM.

ĐT: (84-28) 38 279 279 - Fax: (84-28) 38 224 987.
Số đăng ký kinh doanh: 0310891532 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp/thay đổi lần thứ 12, ngày 26/12/2023
Giấy phép kinh doanh Dịch vụ Lữ hành Quốc tế: 79-300/2018 / TCDL-GP-LHQT
Người đại diện: Ông Nguyễn Thành Lưu.

® Ghi rõ nguồn "SAIGONTOURIST.NET" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

Tư vấn & đặt dịch vụ: 1900 1808

Website SAIGONTOURIST.NET đã được đăng ký với Bộ Công Thương

Kết nối với Lữ hành Saigontourist